Hotline: 0989 422 798

 • Legal for sustainable development
  Điểm tựa pháp lý cho sự phát triển vững bền

 • Giới thiệu

  Giới thiệu

  Công ty Luật hợp danh An Minh Phát (AMP LAW) được các Luật sư tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hình sự, dân sự, doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, tài chính ngân hàng…. đồng sáng lập, đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã mang đến những giải pháp toàn diện, an tâm về mặt pháp lý, với những ý kiến tư vấn phù hợp nhất cho hơn 8.000 khách hàng bao gồm doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi khẳng định vị thế, thương hiệu của mình cho khách hàng có nhu cầu về những vướng mắc pháp lý.

  Với đội ngũ hơn 30 luật sư có nhiều kinh nghiệm cùng các trợ lý pháp lý, chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu và tính chuyên nghiệp cao tại văn phòng Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành trong cả nước. Bằng sự chuyên nghiệp và đạo đức, AMP LAW luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng một cách tốt nhất và hiệu quả cao nhất. Các Luật sư của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm nhiều năm các Công ty luật trong nước và quốc tế. Dưới góc độ nghề nghiệp và đánh giá của khách hàng, AMP LAW luôn tự hào về nhân sự là những con người có đạo đức nghề nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao, đem lại sự hài lòng cho bất kỳ ai sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

  Dựa trên giá trị cốt lõi “An Tâm về pháp lý – Minh bạch về quy trình – Phát triển về chuyên môn”, chúng tôi đã, đang và luôn luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng Luật sư AMP LAW. AMP LAW & Partners đã xây dựng được lòng tin đối với rất nhiều khách hàng là các Cá nhân, Công ty, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế từ sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cùng với những giải pháp và giá trị gia tăng cho Khách hàng nhờ những hiểu biết, sự nhạy cảm về kinh doanh và những nỗ lực không mệt mỏi trong việc đặt mình vào vị trí của Khách hàng.

  Liên hệ với chúng tôi


  © 2017 AMPLAW - Bản quyền thuộc về Luật An Minh Phát | Nghiêm cấm tái bản khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản!